Thursday, August 28, 2014

Bà mẹ chụp ảnh 10 đứa con đẹp như truyện cổ tích

http://www.webtretho.com/forum/f71/ba-me-chup-anh-10-dua-con-dep-nhu-truyen-co-tich-1942460/
Nhìn mấy tấm hình này thấy giống như Alice lạc vào chốn thần tiên vậy. Mình cũng muốn làm 1 bộ cho con mình y như thế! Thật đẹp. Nếu thật sự thương yêu con, giành 1 chút thời gian cho con không có gì là quá khó. Tận 10 đứa như cô Lisa này còn có thời gian cơ mà


Cô Lisa Holloway là một bà nội trợ vô cùng bận rộn vì gia đình cô có tới 12 thành viên. Nhưng mỗi khi có thời gian rảnh rỗi, cô lại chụp những bức ảnh kỳ diệu và đậm tính nghệ thuật về 10 đứa con của mình.Gia đình cô Lisa hiện sống ở vùng nông trại phía Tây Bắc Arizona, Mỹ, và cô đã sử dụng bối cảnh hùng vĩ với những ánh sáng kỳ ảo nơi đây để ghi lại những khoảnh khắc kỳ diệu của lũ trẻ.

Lisa đến với nghệ thuật nhiếp ảnh một cách tình cờ, ban đầu cô chỉ định chụp những bức ảnh ghi lại quá trình khôn lớn của các bé. Niềm đam mê nhiếp ảnh trở nên bùng cháy mãnh liệt bên trong con người Lisa từ lúc nào không rõ, mọi vẻ đẹp trong cuộc sống, gia đình và thiên nhiên đều hối thúc cô cầm máy. Đến nay, công việc của Lisa đã đem đến cho cô nhiều giải thưởng và những bức ảnh cũng được đến với khán giả trên toàn thế giới.Lisa Holloway đưa các thiên thần của mình trở thành nhân vật chính trong các câu chuyện cổ tích.Cô có tới 10 người con và rất vất vả quán xuyến gia đình 12 thành viên.Mỗi nhóc tì được Lisa tạo hình một nhân vật khác nhau.Gia đình cô hiện sống ở vùng Tây Bắc Arizona, Hoa Kỳ.Các con của Lisa đều mang những vẻ đẹp thiên thần.Tình yêu gia đình, yêu thiên nhiên và cuộc sống đã thôi thúc bà nội trợ Lisa cầm máy ảnh.Và cô đã ghi lại hành trình khôn lớn của các con theo một cách rất khác.Các bé đều như bước ra từ những câu chuyện cổ tích.

Lisa đã đoạt nhiều giải thưởng về nhiếp ảnh......đồng thời cô cũng gây tiếng vang trên toàn thế giới.(Theo eva.vn)
Chỉnh sửa lần cuối bởi Truc.Cao; 25/08/2014 vào lúc 09:03 AM.

1 comment: